• Bảo Việt Tokio Marine phối hợp với Wellbe triển khai sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Wellcare

  Công ty TNHH Bảo hiểm Bảo Việt Tokio Marine và công ty TNHH WellBe Việt Nam đã phối hợp triển khai phân phối gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe dành cho người lao động Việt Nam. Wellbe là một doanh nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ hỗ trợ y tế cho người Nhật tại Việt Nam. Bởi vậy, gói bảo hiểm này được kỳ vọng sẽ mang lại sự an tâm cho khách hàng với chất lượng dịch vụ Nhật Bản.


  Người mua bảo hiểm sẽ được tư vấn bệnh viện phù hợp nhất dựa trên các triệu chứng của bệnh đồng thời kèm theo dịch vụ thông báo tới gia đình và công ty tình hình nhập viện và xuất viện.

  Mười năm trở lại đây, Việt Nam luôn là một trong những nước dẫn đầu ASEAN về đầu tư cơ sở vật chất cho ngành y tế. Mức chi tiêu công cho y tế luôn nằm ở mức cao, trung bình lên tới 7% GDP. Thêm vào đó, từ năm 2014 số lượng bệnh viện tư bắt đầu tăng lên do các rào cản luật pháp về việc thành lập bệnh viện tư đã được nới lỏng. Nhu cầu đối với bảo hiểm y tế tại các bệnh viện tư cũng theo đó mà gia tăng. Để đáp lại nhu cầu đó, Bảo Việt Tokio Marine đã hợp tác với WellBe cho ra mắt gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Well Care với chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn Nhật Bản.
   

  Bên cạnh các chi phí bồi thường y tế do BVTM cung cấp, WellCare là một gói bảo hiểm được gia tăng phúc lợi với sự trợ giúp y tế của WellBe, như dịch vụ tư vấn sức khoẻ qua tổng đài điện thoại chuyên dụng hoặc theo dõi thời gian nhập - xuất viện. Đây là chương trình hỗ trợ an toàn cho cả gia đình bởi cả vợ/chồng người lao động và các con dưới 18 tuổi đều có thể tham gia.
   
  Khi người mua bảo hiểm gặp những vấn đề về sức khỏe, họ sẽ được đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp của WellBe hỗ trợ toàn diện như tư vấn sức khoẻ hay cung cấp thông tin về các cơ sở y tế phù hợp. Người sử dụng được tư vấn hoàn toàn miễn phí, thời gian tiếp nhận từ 9 giờ đến 17 giờ vào các ngày trong tuần.
   
  Đây là dịch vụ báo cáo tin tức như tình trạng ốm đau, bệnh tật và thời gian xuất viện tới công ty và gia đình khi người được bảo hiểm nhập viện đột ngột. Báo cáo được làm bằng tiếng Việt hoặc/và tiếng Nhật sẽ giúp cho các cấp quản lý đặc biệt là công ty Nhật Bản dễ dàng hơn trong việc điều chỉnh các kế hoạch nhân sự của mình.
   
  Khi tham gia gói bảo hiểm Well Care, người được bảo hiểm và gia đình còn nhận được ưu đãi khi đăng ký khám sức khoẻ định kỳ với WellBe tại các cơ sở y tế tư nhân có liên kết.
   

  Bà Nguyễn Thuỳ Linh, phụ trách mảng kinh doanh bán lẻ cho biết: "Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Well Care được triển khai lần này kết hợp với dịch vụ của Well Be sẽ đi trước các dịch vụ bảo hiểm khác một bước và sẽ trở thành gói bảo hiểm nổi trội do sở hữu những dịch vụ độc đáo như tư vấn qua điện thoại hay dịch vụ thông báo tới gia đình và công ty về tình trạng nhập viện. Tôi mong rằng việc sử dụng dịch vụ bảo hiểm chất lượng Nhật Bản ngay tại Việt Nam sẽ giúp mọi người có thể yên tâm những lúc ốm đau, bệnh tật".