• Các khách hàng sử dụng dịch vụ

  Vietnam Press

  Khách hàng của Vietnam Press gồm các tổ chức, doanh nghiệp Nhật Bản hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau như IT, bảo hiểm, nội thất, làm đẹp, đồ gia dụng,...

  Tổ chức Xúc tiến Thương mại Nhật Bản

  JETRO có trách nhiệm xúc tiến các hoạt động ngoại thương và đầu tư nước ngoài của Nhật Bản, hỗ trợ hoạt động kinh tế đối ngoại của các doanh nghiệp nhỏ và vừa Nhật Bản, thu thập và xử lý thông tin về kinh tế các nước trên thế giới, nghiên cứu các nước đang phát triển.

  Asilla Vietnam

  Asilla phát triển sản phẩm dựa trên việc khai thác công nghệ trí tuệ nhân tạo

  (AI - Artificial Intelligence).

  Framgia Vietnam

  Framgia Vietnam được thành lập vào tháng 10/2012, với đội ngũ hơn 900 kỹ sư trẻ tới từ nhiều quốc gia trên thế giới như Nhật Bản, Bangladesh, Campuchia, Nigeria, Kazakstan, Nga, Việt Nam… Công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, phát triển ứng dụng (web, app, game), thiết kế UI/UX, xây dựng cơ sở hạ tầng.

  Bảo hiểm Bảo Việt Tokio Marine

  Thành lập năm 1996, Công ty TNHH Bảo Việt Tokio Marine là liên doanh bảo hiểm có vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Các đối tác tham gia liên doanh là Bảo Việt – tập đoàn Bảo hiểm - Tài chính hàng đầu Việt Nam và Tokio Marine – tập đoàn bảo hiểm hàng đầu Nhật Bản.

  Imamura International Vietnam

  Imamura International Vietnam (IIV) là Công ty thành viên của Tập đoàn Xây dựng nội thất kiến trúc Imamura Co., Ltd đã hoạt động trên 30 năm tại Nhật Bản. Đây là lần đầu tiên Tập đoàn mở rộng hoạt động kinh doanh của mình ra nước ngoài.

  Kyocera Việt Nam

  Kyocera Việt Nam là một trong những chi nhánh của Kyocera Nhật Bản đã lịch sử 54 năm thành lập. Kyocera Việt Nam có nhiều sản phẩm đa dạng phục vụ cho người tiêu dùng và doanh nghiệp, chẳng hạn thiết bị nhà bếp, văn phòng phẩm, và linh kiện điện tử.

  Nissho Electronics Vietnam

  Nissho Vietnam được thành lập năm 2012. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ kỹ thuật mạng, bảo dưỡng cho các nhà cung cấp dịch vụ; phát triển phần mềm tại Việt Nam với nền tảng kinh nghiệm đã xây dựng với khách hàng ở Nhật Bản; cung cấp dịch vụ CNTT trọn gói cho các doanh nghiệp Việt Nam.

  Aguri Da familia

  Aguri Da familia ra đời năm 2017.

  A-Nhat Cosme