• XEHOINFO – Địa chỉ hỗ trợ cho những người lần đầu chọn xe ô tô

  Với việc loại bỏ thuế quan đối với ô tô trong một vài năm tới, thị trường ô tô Việt Nam sẽ trở nên vô cùng sôi động. Hơn nữa, tầng lớp trung lưu và thượng lưu của Việt Nam cũng đang tăng lên do sự phát triển ổn định của nền kinh tế. Vì vậy, "XEHOINFO" (https://www.xehoinfo.com/) đã ra đời để phục vụ nhu cầu đang gia tăng trong việc tìm kiếm và so sánh thông tin, giá cả về ô tô, kể cả với những người không có nhiều hiểu biết trong lĩnh vực này.

  XEHOINFO - trang web hỗ trợ dành cho những người lần đầu tiên tìm hiểu và lựa chọn ô tô sẽ cung cấp các thông tin đa dạng về tiêu chuẩn độ ồn của xe, so sánh các dòng xe được quan tâm, các đặc tính vượt trội, đánh giá về các dòng xe,… Khác với các trang thông tin chuyên dành cho những người mê xe, chúng tôi sẽ đặc biệt cung cấp cách giải thích dễ hiểu để bất kì ai cũng có thể tìm được một chiếc xe phù hợp với mình.


  - Tìm kiếm xe:
  Chỉ bằng cách chọn loại thương hiệu và thân xe, giá cả, chiếc xe phù hợp với nhu cầu sẽ xuất hiện. Hơn nữa, người truy cập có thể tìm kiếm một chiếc xe đáp ứng tình hình hiện tại, chẳng hạn như "xe hơi gia đình" hay "xe giữ giá", chỉ với một cú click chuột.


  - So sánh xe:
  Bạn có thể so sánh các thông số kĩ thuật của nhiều nhất 4 mẫu ô tô cùng lúc. Chính vì có thể cùng lúc so sánh nên bạn có thể nắm bắt được nhanh chóng các đặc điểm nổi bật của từng loại xe. Bạn cũng có thể chia sẻ danh sách so sánh với bạn bè của mình.


  - Tin tức
  Chúng tôi cũng nhấn mạnh vào các thông tin nên biết như như cấu trúc của xe, các đặc điểm riêng biệt, so sánh về các dòng xe khác nhau,…

   

  - Nhận xét, đánh giá
  Bạn có thể nhận được những đánh giá khách quan từ những người chủ đã thực tế sử dụng xe, nên sẽ không chỉ nhận được những thông tin cơ bản mà còn rất nhiều thông tin thú vị khác.

   

  Theo người đại diện của Xehoinfo: “Trong bối cảnh rất nhiều người đang dần chuyển từ xe máy sang ô tô, tôi mong muốn được cống hiến với vai trò một người đem đến những thông tin để xây dựng những hành trình lái xe an toàn và thoải mái. Tôi thực sự sẽ rất vui nếu có thể góp một phần khiến cho cuộc sống tươi đẹp hơn qua việc hỗ trợ các thông tin cho các quý vị mới bắt đầu tìm hiểu và lựa chọn ô tô. Trong tương lai, chúng tôi cũng sẽ cố gắng hơn nữa để mở rộng các dịch vụ của mình, cung cấp các phương thức giải quyết cho các quý khách có nhu cầu mua xe tìm hiểu thông tin về các vấn đề như bảo hiểm xe hay khoản vay khi mua xe.”